Vinfast đăng ký bản quyền cho 8 mẫu xe mới 

0
451
Vinfast
Dự kiến những mẫu xe điện này sẽ xâm nhập ra thị trường thế giới

Sau sự thành công của bộ đôi Lux và Fadil, 8 mẫu xe mới cực chất của Vinfast đang dần được hé lộ thông qua các văn bản được đăng ký bản quyền. Theo đó, năm sau dự sẽ là một năm bùng nổ của Vinfast – thương hiệu ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều mẫu xe đặc sắc.

Vinfast
8 mẫu xe mới cực chất của Vinfast đang dần được hé lộ

Xem thêm:

Sự thành công của Vinfast với các dòng xe trước bộ đôi Lux và Fadil

Vinfast – thương hiệu xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ tính riêng tháng 11 vừa qua, Vinfast đã bán ra với tổng cộng 4.040 xe, cụ thể đã bán được 2.816 chiếc xe Fadil, 676 chiếc Lux A2.0 và 548 chiếc xe Lux SA2.0. Một con số đáng kinh ngạc với thương hiệu Việt, qua đó ta có thể thấy rằng sự đón nhận tích cực và niềm tin yêu của khách hàng dành cho dòng xe này. 

Bộ đôi Lux và Fadil đạt nhiều thành công trong năm vừa qua

Đặc biệt, chiếc Vinfast Fadil tăng gần 1.000 xe đã đánh bại nhiều cái tên đình đám và leo lên vị trí thứ 2 trong số 10 xe bán chạy nhất tháng 11 vừa qua. Vinfast Fadil xuất hiện trên thị trường với 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và bản cao cấp với giá vô cùng ưu đãi lần lượt 425, 459, 499 triệu đồng. Với không gian rộng rãi, thiết bị an toàn và tiện nghi đã giúp chiếc xe đạt nhiều thành tựu đáng kinh ngạc.

Theo đánh giá xe, tiếp nối những thành công mà Vinfast đã làm được, việc cho ra mắt 8 mẫu xe mới dự sẽ ghi dấu ấn trong lòng người Việt. Xu hướng người Việt dùng hàng Việt càng ngày được ngấm vào tư tưởng và dự sẽ làm cho hãng xe Việt thành công hơn nữa.

8 cái tên mới sẽ được Vinfast cho ra mắt trong thời gian tới

Những cái tên sắp được hãng cho ra lò gồm: Vinfast Premium S, VinFast ePremium S, VinFast ePremium V, VinFast eLux S, VinFast Lux S, VinFast Lux, VinFast eLux V, VinFast Premium V. 

Những mẫu xe mới hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời

Theo thông tin của nhà sản xuất đã từng công bố trước đây cho biết, dòng xe Premium được Vinfast định vị dưới dòng xe Lux. Điều này đồng nghĩa với việc dòng xe thuộc phân khúc sẽ từ hatchback hạng A, sedan hạng C-D, CUV hạng B-C-D và MPV cỡ trung. 

Vinfast
Hình ảnh chạy thử xe điện của hãng chế tạo ở Việt Nam

Bên cạnh đó, có thể thấy nhà sản xuất đặt tên một số dòng xe có tiền số “e” phía trước cũng được cho là có ý đồ. Nhiều khả năng dòng xe này sẽ là các nguyên mẫu dùng động cơ chạy bằng điện mới nhất xuất hiện. Song hành với đó, bên cạnh những xe mà Vinfast sử dụng động cơ đốt ở trong, hãng vẫn đang sản xuất những mẫu xe chạy bằng điện.

Bản concept một mẫu MPV đã từng được hãng đưa ra bình chọn

Ngoài ra, 8 mẫu xe mới của hãng Vinfast còn đăng ký thêm bản quyền tại nước Mỹ thay vì chỉ đăng ký bản quyền ở Việt nam. Cũng dấy lên nghi vấn rằng 8 mẫu xe này cũng sẽ được hướng tới mục tiêu xuất khẩu sang các nước thay vì chỉ bán ở Việt nam.

Thực tế cho thấy, Mỹ là một thị trường vô cùng lớn với lượng xe tiêu thụ mỗi năm đều nằm trong nhóm cao nhất thế giới. Đặc biệt, đây cũng là quốc gia có trang bị sẵn hệ sinh thái dành cho xe điện với nhiều tiện ích và ưu đãi như thuế, trạm tiếp điện… Điều này, sẽ là sự thuận lợi to lớn cho Vinfast nếu hãng xâm nhập vào thị trường béo bở này.

Vinfast
Dự kiến những mẫu xe điện này sẽ xâm nhập ra thị trường thế giới

Năm nay đã là một năm bùng nổ của Vinfast với doanh số bán ra cao ngất ngưởng, cùng với sự hài lòng và niềm tin yêu của người dân trong nước. Mong rằng hãng sẽ nhanh chóng tung ra các dòng xe mới để thỏa mãn người tiêu dùng. Hy vọng, NhaVaXe.vn đã cập nhật cho bạn thông tin mới và nhanh nhất.