Vì đâu mà máy rửa xe gia đình mini đã trở thành “xu hướng” của mỗi hộ gia đình

0
31
Máy rửa xe gia đình còn sử dụng nhiều việc khác nữa

Hiện nay, với sự phát triển của xã hội nên nhu cầu của mỗi cá nhân cũng vì đó mà tăng theo. Công cụ máy rửa xe gia đình mini là thiết bị cơ bản mà chúng ta đều có thể thấy ở bất cứ ở hộ gia đình nào. Đây là thiết bị dùng để xịt rửa chuyên dụng với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, đáp ứng tốt các hoạt động như vệ sinh xe cộ, sân vườn…

Lý do nào mà máy rửa xe gia đình mini lại là thiết bị cơ bản mà mỗi hộ đều phải có?

Chúng ta có thể tìm thấy các dịch vụ phun rửa, vệ sinh ở bất cứ đâu và phương thức kinh doanh này mỗi ngày được gia tăng nhưng tình trạng phun rửa “tại gia” được xem là xu hướng của thời đại và được rất nhiều người ưa chuộng. 

máy rửa xe gia đình mini
Dịch vụ phun rửa là loại hình kinh doanh ngày càng mọc lên “như nấm”

Hãy cùng nhavaxe.vn tìm hiểu lý do nào mà xu hướng này lại được ưa chuộng đến thế.

– Thứ nhất là do khách hàng không an tâm về chất lượng cũng như sự đảm bảo cho phương tiện khi mang xe ra cửa hàng.

– Thông thường, thời gian mà mọi người vệ sinh xe ở các cửa hàng sửa chữa, bảo dưỡng chủ yếu là vào lúc sau khi tan làm. Nhưng vào thời điểm này là khung giờ của sự tắc đường, kẹt xe, quán lại đông người nên do đó sẽ làm mất nhiều thời gian để chờ đợi.

– Nếu ngày thường, chi phí rửa xe chỉ từ vài chục nghìn đồng cho đến vài trăm nghìn đồng, tùy vào từng loại xe và các dịch vụ khác đi kèm. Nhưng vào thời điểm Tết thì mức giá sẽ cao hơn. Do đó, nếu gia đình nào có nhiều xe thì đây cũng là vấn đề mà nhiều người còn đắn đo.

Các dịch vụ rửa xe liệu có đảm bảo chất lượng là câu hỏi của nhiều khách hàng

Từ các nguyên nhân trên nên việc sử dụng máy rửa xe gia đình mini đã ngày càng được phổ biến hơn vì nó đảm bảo được tính tiện lợi. Mỗi người có thể tự chủ được giờ giấc mà không phải chờ đợi ai. Vì vậy, nó là sự lựa chọn phù hợp của nhiều gia đình.

Máy rửa xe gia đình mini có những ưu điểm nào?

Ngoài đảm bảo tính tiện lợi thì máy rửa xe gia đình còn có những ưu điểm sau.

Thiết kế nhỏ gọn – đơn giản

Đa số các loại máy rửa xe mini được ra đời bởi các hãng lớn như” Kumisai, Karcher, V-Jet, IPC,… Vì thiết kế này dành cho mục đích sử dụng trong hộ gia đình nên vị vậy mà máy rửa xe thường có kích thước nhỏ-gọn và được trang bị thêm tay cầm để thuận tiện cho việc di chuyển và cầm-nắm.

Máy rửa xe gia đình mini có thiết kế nhỏ-gọn

Ngoài ra, chúng còn được tối giản hóa các chi tiết . Nhờ các đặc điểm trên nên chúng ta có thể đặt nó ở bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Vỏ và thân máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó, cấu tạo máy khá là đơn giản và dễ sử dụng nên mỗi người dùng không mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu cách sử dụng chúng.

Máy rửa xe gia đình không chỉ sử dụng trong công tác rửa xe mà còn sử dụng nhiều việc khác nữa.

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên máy có khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất tốt
Máy rửa xe gia đình còn sử dụng nhiều việc khác nữa

Xem thêm:

Đảm bảo được tính tiết kiệm điện – nước

Máy rửa xe gia đình được sử dụng trong hộ gia đình có động cơ bền và ít gây ra tiếng ồn. Công suất máy từ 1 – 2,5kw cùng với áp lực nước khoảng 80 – 150 bar và lưu lượng nước dưới 10L/phút. Với các đặc điểm này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm điện – nước khá nhiều.

Máy rửa xe gia đình được sử dụng trong hộ gia đình có động cơ bền và ít gây ra tiếng ồn

Máy rửa xe gia đình mini có mức giá là bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu và mức sống của từng gia đình nên máy rửa xe cũng có sự phân khúc cho dễ lựa chọn. Những máy tầm trung sẽ có giá bán dao động từ 1-4 triệu đồng. Chúng ta có thể tham khảo một số dòng có lượng tiêu thụ lớn như Kumisai KM 1600, Karcher K2 Compact Car, IPC PW – C04 hay Kachi MK70,…

Nếu hộ gia đình có đời sống “nhẹ nhàng” hơn thì có thể chọn các dòng máy cao cấp có mức giá từ 4 triệu trở lên như V – Jet VJ120, Palada PD 80/2.2 hay Lutian LT – 16MD và Palada PD 70/1.8,…

Qua những chia sẽ trên từ chuyên mục tư vấn và kỹ thuật của web nhavaxe.vn, hy vọng có thể đem đến thông tin bổ ích cho quý bạn đọc. Chúc các bạn có thời gian thư giãn thật vui vẻ.