Toyota Alphard 2021 ra mắt tại Việt Nam – Sở hữu công nghệ an toàn, giá chỉ từ 4,219 tỷ đồng

0
32
Toyota Alphard 2021 giá chỉ từ 4,219 tỷ đồng

Phiên bản nâng cấp lần này, Toyota Alphard 2021 tập trung sở hữu nhiều nâng cấp về an toàn như hệ thống camera 360, kiểm soát lực kéo hay theo dõi áp suất và nhiều hệ thống khác. Hãy cùng nhavaxe.vn tìm hiểu rõ hơn về phiên bản này nhé!

Toyota Alphard 2021 tuy vẫn giữ lại thiết kế cũ nhưng lại trang bị thêm nhiều tiện ích

Bản nâng cấp facelift được thực hiện cách đây hơn 2 năm, lần này Toyota Alphard lại một lần nữa tiếp tục được nâng cấp tại Việt Nam và có sự thay đổi, nâng cấp về tiện ích. Nếu nhìn bên ngoài thì chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào phân biệt được đâu là Alphard 2021 và đâu là phiên bản cũ. Vì mẫu xe mới này được giữ nguyên thiết kế và ngoại thất.

Toyota Alphard 2021
Toyota Alphard 2021 vẫn giữ lại thiết kế cũ

Bên trong khoang cabin, tuy thiết kế nội thất của Alphard 2021 vẫn được giữ nguyên nhưng đã được bổ sung thêm những trang bị tiện ích. Màn hình trung tâm tư 8 inch lên 10,5 inch. Gương chiếu hậu hai bên có sấy.

Toyota Alphard 2021
Bên trong khoang cabin đã được bổ sung thêm nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng

 Màn hình ở hàng ghế sau nâng cấp từ 9 inch lên 13,3 inch. Kính chống ồn được trang bị ở hông ghế trước và hàng ghế thứ hai. Trong đó, kính phía trước có ánh xanh, còn kính phía sau màu xám đậm nhằm đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

Xem thêm:

Ngoài những trang bị tiện ích trên thì đáng chú ý hơn ở Alphard 2021 đó chính là ghế lái chỉnh điện 6 hướng, ghế phụ chỉnh điện 4 hướng, hàng ghế phía sau là loại dành cho hạng thương gia có chỉnh điện 4 hướng và có cả đệm chân.

Hệ thống điều khiển tiện ích được thiết kế ngay chỗ ngồi

Chưa hết, còn có cửa trượt điện 2 bên. Điều hòa tự động 2 vùng cho phép người dùng có thể tùy chỉnh nhiệt độ tại vị trí mình ngồi. Tựa bàn và tay có thể gấp hoặc mở cùng 2 cửa sổ trời cho hàng ghế trước và sau và hệ thống giải trí 17 loa JBL. Nhờ những trang bị mới này mà Alphard 2021 được ví như là “chuyên cơ mặt đất”.

Alphard là mẫu thứ 4 của Toyota ở Việt Nam được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense

Được biết rằng Alphard là mẫu thứ 4 được trang bị gói an toàn Safety Sense của hãng Toyota Việt Nam, chỉ sau Fortuner, Hilux và Corolla Cross.

Hệ thống an toàn Toyota Safety Sense trên phiên bản này có các tính năng như báo lệch làn và hỗ trợ giữ làn, cảnh báo va chạm, ga tự đồng thích ứng khoảng cách và đèn pha tự động và còn có thêm kiểm soát lực kéo, theo dõi áp suất lốp và camera 360.

Động cơ của “chuyên cơ mặt đất” này vẫn không đổi. Vẫn sử dụng máy xăng V6 có dung tích 3,5L sản sinh công xuất 296 mã lực và 361Nm mô-men xoắn, kết hợp hộp số tự động 8 cấp.

Những bổ sung thêm những tiện ích và công nghệ nên giá của Toyota Alphard 2021 tăng gần 200 triệu đồng. Phiên bản này sẽ có 2 giá bán, mức giá 4,219 tỷ đồng cho các màu thông thường và 4,227 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai.

Toyota Alphard 2021 giá chỉ từ 4,219 tỷ đồng

Giá bán cũ trước đây là 4,038 tỷ đồng. Hiện tại, các doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân bán Alphard với giá hơn 4 tỷ đồng.

Ở Toyota Việt Nam, trong phân khúc minivan còn có thêm mẫu Granvia có giá hơn 3 tỷ đồng. Ở ngang tầm giá trên thị trường thì Alphard không có đối thủ nhưng ở phân khúc thấp hơn thì dòng xe minivan này có đối thủ là Mercedes-Benz V-Class có giá cáo nhất là khoảng hơn 3,1 tỷ đồng.

Với mức giá bán ra tương đối cao nên Alphard cũng kén khách. Trong năm 2020, mẫu xe này mang lại doanh số là 51 chiếc. Theo chuyên mục bảng giá xe được biết thì nhiều chiếc được khách sạn mua lại để làm dịch vụ.

Tất cả thông tin từ nhavaxe.vn đã cung cấp trên. Hy vọng đã giải đáp nhiều câu hỏi của bạn đọc và đem lại khoảng thời gian giải trí thật bổ ích.