Thiết kế mới của Mercedes-Benz GLS 450 khiến người dùng lầm tưởng Maybach

0
318
Nội thất và ngoại thất của xe đều được độ những trang bị cao cấp

Với chi phí 2 tỷ đồng trong thời gian 1,5 tháng, chiếc xe Mercedes-Benz GLS 450 đã lột xác hoàn toàn để nâng cấp lên thành Mercedes-Maybach GLS 600 cùng nhiều chi tiết mới từ trong ra ngoài.

Mercedes-Benz GLS 450
Diện mạo mới của chiếc Mercedes-Benz GLS 450

Xem thêm:

Thay đổi diện mạo từ trong ra ngoài của Mercedes-Benz GLS 450 giống Maybach

Một con xe Mercedes-Benz GLS 450 chính hãng ở thành phố Hồ Chí Minh vừa được chủ của mình độ lại trở thành chiếc Mercedes-Maybach GLS 600 với ngoại thất và nội thất gần như giống nhau. Biến chiếc GLS 450 trở nên sang trọng cùng những trang thiết bị vô cùng cao cấp.

Bộ cản trước và sau của xe được thay đổi, so với phiên bản nguyên bản thì bộ cản này sở hữu nhiều chi tiết chrome sang trọng và sáng hơn. Lưới tản nhiệt của xe với nhiều nan dọc cũng trở thành điểm nhấn. Cùng với đó là bộ mâm đa chấu đặc trưng chrome sáng có kích thước 22 inch, so với loại ở xe GLS 450 nguyên bản thì bản mới lớn hơn 1 inch.

Nội thất và ngoại thất của xe đều được độ những trang bị cao cấp

Nẹp kính và logo Maybach kết hợp kiểu phối hai tông màu càng làm chiếc GLS 450 này càng giống với GLS 600 hơn. Bao bọc bởi xe được dán bảo vệ bằng PPF. 

Với khoang cabin, chủ xe Mercedes-Benz GLS 450 độ lại với 4 chiếc ghế của Maybach được nhập lẻ của nước ngoài. Theo đó, hệ thống ghế tích hợp nhiều tiện ích như làm mát, sưởi, bệ đỡ chân, massage và bàn làm việc. 

Loại da bọc ghế của xe cũng cao cấp hơn rất nhiều so với dòng bình thường. Bên cạnh đó, một số trang bị khách cũng được chủ xe nâng cấp chính hãng như âm thanh Burmester 26 loa so với trước đây là 13 loa, tính năng cảnh báo về áp suất của lốp và hệ thống nước hoa. 

Còn lại, các nội thất khách của xe vẫn giữ như nguyên bản với màn hình kép 12,3 inch, màn hình trung tâm kết hợp hệ thống MBUX hỗ trợ Android Auto/Apple CarPlay, khóa thông minh, điều hòa tự động 3 vùng…

Da bọc ghế cũng thuộc loại cao cấp hơn so với bản bình thường

Đối với động cơ xe không có sự can thiệp. Máy xăng I6 với dung tích 3 lít, mô-tơ điện với công suất 367 mã lực cùng với mô-men xoắn cực đại 500Nm, hệ dẫn động 4 bánh 4Matic cùng với hộp số tự động 9 cấp. So với loại GLS 600 thật thì máy V8 chưa dung tích 4 lít, cho công suất 550 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại lên đến 730Nm.

Theo đánh giá xe, đây là chiếc xe được độ cùng với thiết kế nội thất trong và ngoài vô cùng cao cấp và khá giống Maybach, tuy nhiên để mà nói sự khác biệt để nhận ra thì có lẽ dễ dàng nhận ra bởi kích thước vô cùng khác biệt. 

Với thú chơi độ xe chỉ 2 tỷ biến Mercedes-Benz GLS 450 thành Maybach

Việc độ Mercedes-Benz thành Mercedes-Maybach không còn xa lạ gì tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên để có sự giống hoàn toàn khi kích thước những chiếc xe S-Class thường so với S-Class Maybach có sự khác biệt là không dễ dàng. Bởi người nhìn có thể dễ dàng nhận ra đâu là xe độ và đâu là xe Mercedes-Maybach thật. 

Mercedes-Benz GLS 450
Chi phí để nâng cấp chiếc xe này rơi vào khoảng 2 tỷ đồng

Về phía chủ đơn vị độ chiếc xe này nói rằng mất 1,5 tháng để có thể thi công xong chiếc GLS này. Tất cả những trang thiết thị được độ trên xe đều là hàng chính hãng. Cùng với đó là chi phí để nâng cấp phiên bản này rơi vào khoảng 2 tỷ đồng. 

Hiện nay, giá của Mercedes-Benz GLS 450 chính hãng cùng với những trang bị bản tiêu chuẩn rơi vào 4,9 tỷ đồng. Tuy nhiên, giá của GLS 600 lại được doanh nghiệp nhập xe tư nhân bán ra với giá lên đến 18 tỷ đồng.

Trước đó, đã từng có một mẫu GLS 450 khác cũng được độ theo phong cách của Maybach, tuy nhiên thì độ hoàn thiện cũng như trang thiết bị không bằng chiếc này. Hy vọng NhaVaXe.vn đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và lý thú.