Thành phố Quy Nhơn sẵn sàng trở thành địa điểm mới trong làn sóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

0
39
thành phố Quy Nhơn
Dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật tại thành phố Quy Nhơn 

Với sự cộng hưởng đến từ hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với chính sách thu hút đầu tư khá mở rộng đã giúp cho thành phố Quy Nhơn trở thành lựa chọn hàng đầu của các NĐT BĐS trong và ngoài nước. 

Thành phố biển – Xanh, đẹp và đầy sôi động

Thành phố Quy Nhơn có riêng cho mình hơn 72 km đường bờ biển với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Điển hình như Kỳ Co, Eo Gió, bãi tắm Hoàng Hậu, Cù Lao Xanh… 

Không những vậy, theo NhaVaXe.Vn, vùng đất thuộc Bình Định này còn vô cùng hiền hòa, người dân bản địa rất đôn hậu và hiếu khách. Không những là thiên đường thắng cảnh mà ở đây còn sở hữu nền ẩm thực tuyệt vời với nhiều món đặc sản độc đáo, thu hút khách du lịch ở trong và ngoài nước. 

thành phố Quy Nhơn
Thành phố Quy Nhơn sẵn sàng ‘đón sóng’ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Vào năm 2020, một tạp chí du lịch lớn của Anh – Rough Guides đã bình chọn thành phố Quy Nhơn là một trong những điểm đến hàng đầu của Đông Nam Á, tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh ở trong tương lai. 

Thành phố biển này còn giữ một vị trí cao trong danh sách 20 địa điểm tốt nhất năm 2020 do của Hostelworld (website đặt phòng hostel lớn nhất thế giới) công bố. Đây cũng là một trong những thành phố du lịch thuộc sở hữu của Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá: “Thành phố Du lịch sạch ASEAN 2020”. 

Bên cạnh đó, Bình Định với tư cách là một trong 5 tỉnh thành phố hạt nhân, thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Và với việc tập trung phát triển, hoàn thiện hệ thống cơ sở, hạ tầng giao thông, giúp thu hút du lịch và đầu tư, thành phố Quy Nhơn hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của kinh tế, du lịch và nhất là BĐS nghỉ dưỡng trong thời gian tới. 

Quy Nhơn – Điểm đầu tư mới, đầy tiềm năng cho thị trường BĐS du lịch và nghỉ dưỡng

Nhiều NĐT đánh giá, sau Nha Trang và Đà Nẵng, thành phố Quy Nhơn đang dần được đưa vào tầm ngắm của các nhà đầu tư trong hai năm trở lại đây. 

Lợi thế của Quy Nhơn là ở đây quỹ đất còn nhiều, các chính sách kích cầu du lịch và hạ tầng vẫn đang tiếp tục được đầu tư đồng bộ. Với tốc độ tăng trưởng dịch vụ mạnh mẽ thì Quy Nhơn được cho là thị trường giàu tiềm năng giúp sinh nhiều lợi nhuận cho các NĐT bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo số liệu thống kế đến từ Sở Du lịch Bình Định, tính cho đến hết tháng 8/2020, toàn tỉnh có gần 323 cơ sở lưu trú, cung cấp khoảng 7.940 phòng. Trong đó, có một khách sạn 5 sao, 15 khách sạn từ 3 đến 4 sao, còn lại là khách sạn có từ 1-2 sao và nhiều cơ sở lưu trú đạt chuẩn du lịch.

thành phố Quy Nhơn
Quy Nhơn được đánh giá sẽ là địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới sau Nha Trang và Đà Nẵng

Mục tiêu cho đến năm 2025, thành phố Quy Nhơn có thể đón trên 6,6 triệu lượt khách đến du lịch, trong đó có 0,9 triệu lượt khách quốc tế. Tốc độ tăng trưởng khách bình quân sẽ đạt mức 6,45% và doanh thu du lịch đạt khoảng 13.500 tỷ đồng, tăng bình quân gần 13,6%/năm. 

Có thể thấy rằng, du lịch biển ở Quy Nhơn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn từ thời điểm hiện tại đến năm 2025, và cũng sẽ là điểm sáng mới, thu hút đầu tư trong loại hình BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai. 

Do đó, với sự đón đầu gia tăng lượng khách du lịch đến với thành phố Quy Nhơn, việc chuẩn bị và bổ sung thêm các loại hình lưu trú nghỉ dưỡng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là cơ hội dành cho các NĐT nhạy bén với thị trường du lịch và định hướng phát triển của BĐS trên toàn tỉnh. 

Những NĐT chớp được cơ hội cho riêng mình và sớm sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng “hot” sẽ có thể nhận được nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn hơn, nhờ vào việc khai thác để cho thuê, chuyển nhượng hay làm second-home. 

thành phố Quy Nhơn
Nhiều NĐT có thể nhận được nhiều lợi nhuận, khi sớm sở hữu những sản phẩm nghỉ dưỡng “hot” ở đây

Xem thêm:

Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Tâm điểm giải trí mới sôi động theo phong cách Nhật tại thành phố Quy Nhơn

Dự án Takashi Ocean Suite Kỳ Co nằm ở đại đô thị du lịch tiên phong mang phong cách Nhật trong Khu kinh tế Nhơn Hội bên bán đảo Phương Mai là một trong những dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật nhất của thành phố Quy Nhơn. 

Mỗi căn hộ ở tại Takashi Ocean Suite Kỳ Co, đều được thiết kế theo tiêu chuẩn một phòng suite khách sạn, đi kèm cùng các dịch vụ vô cùng cao cấp và chất lượng, mang đến cho khách hàng một không gian trải nghiệm thư giãn. 

Không những thế, với nét kiến trúc mang đậm phong cách Nhật độc đáo, mô phỏng từng nét tinh hoa văn hóa của xứ anh đào một cách tinh tế, Takashi Ocean Suite Kỳ Co của thành phố Quy Nhơn, còn hứa hẹn sẽ là tâm điểm giải trí mới sôi động tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co là dự án BĐS nghỉ dưỡng được chia ra làm 4 phân khu, mô phỏng các thành phố nổi tiếng, bao gồm: Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo của Nhật Bản. Tập đoàn Danh Khôi dự kiến sẽ triển khai chương trình “đặt trước” căn hộ biển sở hữu lâu dài chỉ với 139 triệu đồng.

Bên cạnh đó, 500 suất đầu tiên “đặt gạch” cho căn hộ biển trong dự án này, còn có cơ hội nhận về cho mình 3 chỉ vàng trong chương trình ưu đãi. 

thành phố Quy Nhơn
Dự án BĐS nghỉ dưỡng nổi bật tại thành phố Quy Nhơn

Với các ưu thế và tiềm năng vô cùng nổi bật, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được kỳ vọng sẽ mang đến rất nhiều cơ hội tìm kiếm lợi nhuận, cho những NĐT có tầm nhìn trung và dài hạn, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn.

Trên đây là một số thông tin về Quy Nhơn – Thành phố biển, du lịch đang ngày càng “hot” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Hy vọng,với  những thông tin mà chuyên mục tin tổng hợp của chúng tôi đã mang đến, sẽ giúp cho quý khách đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.