Masteri Waterfront – Dự án BĐS được phát triển bởi Masterise Homes (Nhà phát triển BĐS hàng hiệu hàng đầu của Việt Nam)

0
966
Masteri Waterfront
Thế hệ cư dân của khu căn hộ này, hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh biển hồ nước mặn lớn 6.1ha

Khu căn hộ cao cấp Masteri Waterfront là một dự án BĐS được thiết kế, vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, Masteri Waterfront là một trong những dự án BĐS mang tầm vóc quốc tế lớn, được phát triển bởi nhà phát triển BĐS hàng hiệu hàng đầu của Việt Nam – Masterise Homes.

Xem thêm:

Sứ mệnh nâng tầm thị trường bất động sản Việt Nam, đưa bất động sản Việt Nam ra khỏi biên giới đất nước và khu vực

Trong khi các nhà phát triển BĐS khác vẫn tập trung triển khai các dự án tích hợp thì ngay từ đầu Masterise Homes đã xác định sứ mệnh của mình chính là mang tiêu chuẩn quốc tế đến với người dân Việt Nam bằng năng lực quốc tế cùng với việc hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới. 

Năm 2021 là năm đánh dấu mốc thời gian đặc biệt trong hành trình nâng tầm BĐS Việt lên chuẩn quốc tế của Masterise Homes. Trong năm 2021, nhà phát triển của dự án BĐS Masteri Waterfront – Masterise Homes đã ký kết hợp tác với Marriott International, để xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam. 

Theo NhaVaXe.Vn, cái bắt tay chiến lược trên đây chính là một dấu mốc lớn, góp phần nâng tầm thị trường bất động sản Việt Nam, đưa bất động sản Việt Nam ra khỏi biên giới đất nước và khu vực.

Masteri Waterfront
Masterise Homes – Nhà phát triển BĐS hàng hiệu hàng đầu của Việt Nam

Minh chứng rõ ràng nhất chính là dự án Grand Marina – Saigon đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các NĐT Hongkong trong hội thảo giới thiệu dự án độc quyền được tổ chức bởi Asia Bankers Club ở tại khách sạn JW Marriott Hong Kong.

Một đại diện của Asia Bankers Club chia sẻ, rất nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư thẳng vào dự án Grand Marina, Saigon cho dù họ chưa bao giờ đến tham quan dự án hoặc là nhà mẫu.

Masteri Waterfront
Dự án Grand Marina  – Saigon của nhà phát triển này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ các NĐT

Masteri Waterfront – Dự án BĐS được phát triển với những tiêu chuẩn quốc tế vô cùng khắt khe

Không dừng lại ở các dự án BĐS hàng hiệu, hàng loạt dự án cao cấp khác của Masterise Homes cũng sẽ được thiết lập những tiêu chuẩn quốc tế mới. Ở thị trường nhà đất Hà Nội, khu căn hộ cao cấp đầu tiên của nhà phát triển  Masterise Homes – Masteri Waterfront đã được thiết kế và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe.

Masteri Waterfront sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay giữa trung tâm của đại đô thị  Ocean Park. Kể từ đây, thế hệ cư dân của khu căn hộ cao cấp trên, hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh biển hồ nước mặn lớn 6.1ha và hồ trung tâm 24.5ha ở mọi không gian của căn hộ. 

Masteri Waterfront
Thế hệ cư dân của khu căn hộ này, hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng quang cảnh biển hồ nước mặn lớn 6.1ha

Với việc đặt trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, toàn bộ nội thất của dự đều được làm từ các thương hiệu hàng đầu như là Hafele, Kohler, nhằm tạo ra trải nghiệm sống đẳng cấp nhất trong từng không gian, dành cho mỗi khách hàng. 

Giới cư dân sinh sống tại khu đô thị mới Masteri Waterfront còn có thể hưởng nhiều dịch vụ quản lý và bảo toàn giá trị BĐS 24/7 chuyên nghiệp của Masterise Property Management. Dịch vụ này hỗ trợ trọn gói, từ việc nhận bàn giao nhà từ chủ đầu tư, bố trí nhà thầu hay chọn nhà thiết kế để giúp cho chủ sở hữu hoàn thiện và trang bị căn hộ, cho đến quản lý người thuê căn hộ, gia hạn thời gian cho thuê hoặc quản lý một số giao dịch khác trên thị trường. 

Nhờ những thế mạnh đến từ vị trí và tiêu chuẩn sống quốc tế, Masteri Waterfront được đánh giá sẽ trở thành một nơi an cư mới, nổi bật của cộng đồng cư dân cao cấp trong tương lai. 

Hơn thế nữa, với giải pháp vượt trội – Home for Home hay còn gọi là “Nhà cũ đổi Nhà mới” kết hợp với Techcombank, giúp người mua thoải mái hơn về mặt tài chính, cư dân của Thủ hoàn toàn có thể sở hữu cuộc sống chuẩn quốc tế một cách dễ dàng.

Cụ thể, nếu như người mua nhà đang sở hữu BĐS ở Hà Nội hoặc là Tp.HCM, cùng với 50 triệu đồng thì họ đã bắt đầu hành trình đổi nhà. Với giải pháp Home for Home sử dụng đối với dự án Masteri Waterfront, Techcombank có thể thực hiện hỗ trợ cho người mua nhà vay 100% giá trị của căn hộ (không lãi suất) cho tới ngày nhận bàn giao nhà mới. 

Masteri Waterfront
Sở hữu thế mạnh đến từ vị trí và tiêu chuẩn sống quốc tế, Masteri Waterfront chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng

Nhờ thế, người đổi nhà sẽ có thể tận dụng căn nhà hiện tại của chính mình để ở trước khi nhận được nhà mới, thoát ra khỏi quy trình bán-thuê-tìm nhà mới hiện hữu tại thị trường BĐS Việt từ xưa đến nay.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế nhận định, Home for Home chính là một giải pháp có tác động tích cực đến ngành BĐS nói riêng cũng như tình hình kinh tế Việt Nam nói chung. 

Bằng việc hỗ trợ, kết hợp thúc đẩy khách hàng chuyển sang những căn hộ có chất lượng tốt hơn, góp phần tăng trưởng nguồn cầu cho các dự án mới. Từ đó, nâng cao tiêu chuẩn sống của bộ phận dân cư Việt Nam, và tạo ra nhu cầu bền vững cho ngành BĐS Việt. 

Trên đây là một số thông tin xoay quanh dự án BĐS của Masterise Homes – Masteri Waterfront. Hy vọng, những thông tin trên của dự án nhà đất, đã giúp cho quý bạn đọc, có thể đầu tư hợp lý hơn trong lĩnh vực BĐS.