Khi AMG, Hamann, Brabus cùng kết hợp trên Mercedes G63

Mercedes G63 AMG được Garage Dr. Joe độ body Hamann cùng hệ thống giảm xóc của Brabus là một ví dụ điển hình của việc phá vỡ giới hạn khi cả 3 hãng độ xe danh tiếng đến từ Đức cùng xuất hiện trên một chiếc xe được mệnh danh là “vua địa hình”.

Một chiếc G63 AMG đã là quá đủ để khao khát, để thèm thuồng, để có thể khẳng định cái “chất” của việc chơi xe tại Việt Nam. Nhưng, có những giới hạn là để phá vỡ. Chiếc G63 AMG được Garage Dr. Joe độ body Hamann cùng hệ thống giảm xóc của Brabus là một ví dụ điển hình của việc phá vỡ giới hạn khi cả 3 hãng độ xe danh tiếng đến từ Đức cùng xuất hiện trên một chiếc xe được mệnh danh là “vua địa hình”.

Nhắc đến dòng G-Class của Mercedes, hàng loạt những cụm từ đặc biệt như: huyền thoại offroad, vua địa hình, chiếc xe của những cảm xúc cực đoan, chiếc xe gây nghiện,…. sẽ xuất hiện . Tất nhiên, không phải may mắn hay bỗng dưng mà dòng xe này được nhắc đến như thế. Và có kể về G-Class, về những điều khác biệt của dòng xe này thì mất hàng giờ, hàng trang giấy cũng kể chưa “đã” nên em xin.. dẹp chuyện kể lể qua một bên.

Tại Việt Nam, số lượng G-Class vào khoảng 25 xe, chủ yếu là dòng G63 AMG với khoảng 11 xe. Những ai sở hữu dòng xe này đều có chút gì đó khác biệt. Khác biệt ở đây có thể về phong cách, về suy nghĩ hay về độ “chất” của việc chơi xe. Họ chọn dòng G vì đam mê, chất lãng tử hay đơn giản là không muốn “đụng hàng” như LX570 hay Range Rover có thể thấy nhan nhản trên phố.
Tags: mercedes g63