Khám phá biệt thự đắt nhất nước Anh của tỷ phú Điện thoại John Caudwell

John Caudwell ông chủ hãng bán lẻ điện thoại Phones 4u là cái tên không hề xa lạ với người dân “xứ sở sương mù”. Đặc biệt tỷ phú điện thoại sống trong căn biệt thự 340 triệu đô đầy đủ các tiện nghi ấn tượng. Hãy cùng nhavaxe.vn chiêm ngưỡng căn biệt thự trị giá 340 triệu USD.

John Caudwell ông chủ hãng bán lẻ điện thoại Phones 4u
John Caudwell ông chủ hãng bán lẻ điện thoại Phones 4u

Theo tờ báo The Mirror, căn biệt thự hơn 4100 m2 nằm tại Mayfair, London chính là nơi vị tỷ phú này cùng bạn đời Modesta Vžesniauskaitė cùng con trai William 6 tháng tuổi sinh sống. Đây được xem như biệt thự đắt nhất nước Anh hiện nay.

Với đầy đủ các phòng khiêu vữ, quán bar và cả rạp chiếu phim. Vị doanh nhân 68 tuổi cho biết cách trang trí trước khi ông mua khá phô trương nên ông đã phải sửa lại vài chỗ.

Đặc biệt phải kể đến phòng ăn mang nét khu vườn Á Đông dựa theo tình yêu của vị tỷ phú này với ẩm thực Thái Lan.

Phòng ăn dát vàng của biệt thự 340 triệu USD

John David Caudwell là ai? Caudwell sinh năm 1952, là một tỷ phú doanh nhân người Anh, người đã thành lập công ty bán lẻ điện thoại di động Phones 4u. Ngoài hãng bán lẻ điện thoại Phones 4u, Caudwell còn đầu tư vào lĩnh vực thời trang, bất động sản và một số ngành khác. Trong danh sách tỉ phú thế giới năm 2016 của Forbes, ông được xếp hạng 722 với khối tài sản khoảng 2,4 tỉ USD.