Jaguar và Land Rover giảm gần 1 tỷ đồng nhằm đẩy hàng tồn trước tết

0
15
Jaguar và Land Rover
Đây không phải là lần đầu chiếc Jaguar Land Rover này giảm giá mạnh tay

Cuộc chạy đua giảm giá xe nhằm đẩy hết hàng tồn vào dịp cuối năm lan tới cả những chiếc xe hạng sang như Jaguar và Land Rover. Mức ưu đãi khủng hãng đưa ra dành cho hai dòng xe này lên tới gần 1 tỷ đồng hoặc tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ miễn phí.

Jaguar và Land Rover
Jaguar và Land Rover giảm gần 1 tỷ đồng nhằm đẩy hàng tồn trước tết

Chính sách ưu đãi giảm gần 1 tỷ đồng với Jaguar và Land Rover

Đơn vị phân phối chính hãng của dòng xe Jaguar và Land Rover tại Việt nam cho biết mới đây hãng đã tung ra hai mức giá vô cùng ưu đãi cho khách hàng mua 8 dòng xe từ ngày 11/1 đến ngày 31/1 năm 2021. 

Đây là ưu đãi cực kỳ lớn dành cho các khách hàng có nhu cầu mua xe phục vụ cho dịp Tết nguyên đán. Chương trình ưu đãi này có thể kết thúc sớm hơn nếu như lượng xe hết trước thời điểm đưa ra. 

Jaguar và Land Rover
Ưu đãi giảm giá áp dụng đến hết 31/1 năm 2021

Theo bảng giá xe, hai mẫu xe Land Rover Discovery Sport và Range Rover Vouge sẽ giảm 10% so với giá bán niêm yết. Hiện nay, Range Rover Vouge có mức giá khởi điểm là 9,285 tỷ đồng còn Land Rover Discovery Sport có giá là 2,9 tỷ đồng. Cùng với đó mức giảm tương đương lần lượt là 928,5 triệu đồng và 290 triệu đồng.

Thực tế, mẫu Range Rover Vouge đã nhận được ưu đãi này từ tháng 11 năm 2020 và được kéo dài ưu đãi đến tháng 3 năm 2021.

Land Rover Discovery Sport và Range Rover Vouge sẽ giảm 10% so với giá bán niêm yết

Cùng với đó, gói bảo hiểm thân vỏ trong vòng một năm miễn phí sẽ dành đến cho các khách hàng sở hữu xe còn lại của thương hiệu đó là Jaguar XF, Jaguar XE, Jaguar F-Pace, Range Rover Velar, Range Rover Evoque và Land Rover Discovery. 

Cả 2 mức giá ưu đãi trên sẽ được đại lý áp dụng nếu những phiên bản mà khách hàng chọn để sở hữu đều có mặt tại đại lý chính hãng.

Jaguar và Land Rover đều không dành ưu đãi cho hai mẫu xe là Jaguar F-Type và Land Rover Defender

Range Rover là mẫu xe SUV hạng sang được giới đại gia trong nước vô cùng ưa chuộng và săn lùng. Có 4 phiên bản cho dòng Range Rover được phân phối chính hãng trong nước đó là bản tiêu chuẩn, Autobiography, Vouge và Autobiography dưới dạng 2 biến thể là trục cơ sở dài (LWB) và  trục cơ sở thường (SWB).

Jaguar và Land Rover
Đây không phải là lần đầu chiếc Jaguar Land Rover này giảm giá mạnh tay

Còn Land Rover Discovery Sport là dòng xe thực dụng kiểu anh, là mẫu SUV hạng sang có thể đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của người dùng với cầu hình 5+2 chỗ ngồi. Mẫu xe này được phân phối tại Việt nam với 5 phiên bản đó là tiêu chuẩn, HSE, R-Dynamic HSE, S và SE.

Xem thêm:

Tuy nhiên hai mẫu xe Jaguar F-Type và Land Rover Defender sẽ không được áp dụng chính sách ưu đãi này. Chính sách ưu đãi sẽ không được áp dụng song song với các chương trình ưu đãi khác.

Tất cả các mẫu xe của Jaguar và Land Rover đều được bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm, tương đương với 100.000km đầu tiên và tùy điều kiện nào đến trước. Cùng với đó là gói dịch vụ bảo dưỡng miễn phí trong vòng 5 năm cùng cơ hội mua gói gia hạn bảo hành trong vòng 2 năm.

Ưu đãi không dành cho hai mẫu xe là Jaguar F-Type và Land Rover Defender

Đây không phải là lần đầu chiếc Jaguar Land Rover này giảm giá mạnh tay kể từ lúc thương hiệu này được đổi nhà phân phối ở Việt Nam. Trong những năm gần đây, có nhiều mẫu xe mới đến từ Anh đã có mặt ở trong nước như Range Rover Sport bản cập nhật mới, Range Rover Evoque, Jaguar XE 2020, Land Rover Defender thế hệ mới.

Nếu bạn là người thích sở hữu những dòng xe hạng sang Jaguar và Land Rover thì còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay trong dịp này. Hãy liên hệ NhaVaXe.vn để được hỗ trợ tận tình nhé!