Home For Home: “Nhà Đổi Nhà” giải pháp nhận được nhiều sự quan tâm

0
87
Home For Home
“Nhà Đổi Nhà” năng động đạt chuẩn quốc tế

Năm 2021, là một năm sôi sục của thị trường bất động sản Việt Nam. Khi thị trường đang bàn tán về Grand Marina, Saigon thì giải pháp Home For Home của Masterise Homes đã nhận về nhiều sự quan tâm của thị trường.

Xem thêm:

Home For Home lấy giải pháp từ đâu?

“Nhà Đổi Nhà” là giải pháp tiên phong trong việc làm đòn bẩy tài chính giúp cho các sản phẩm BĐS được hình thành trong tương lai.

Home For Home
Home For Home – Giải pháp tiên phong cho tương lai

Theo nhavaxe.vn tìm hiểu, trong một báo cáo gần đây McKinsey, Masterise Homes đã nhìn thấy được sự thay đổi khác biệt của Việt Nam so với nhiều nước đang phát triển khác trong khu vực. Trung bình 1.000 người Việt thì chỉ có khoảng 0,8% lượng giao dịch BĐS, thấp hơn 7-15 lần so với những nước khác.

Có thể thấy một ngôi nhà được người Việt sử dụng trong một thời gian rất dài, số lần nâng cấp hay chuyển đổi chỗ ở vẫn còn hạn chế. Điều này khiến cho lượng giao dịch của thị trường ít hơn, nguồn cung ít hơn, khiến giá BĐS rất khó định giá.

Từ góc độ vĩ mô, nhận thấy được thị trường Việt Nam vẫn còn thiếu rất nhiều những nguồn cung tại phân khúc tầm trung do sự lạm phát, tăng giá BĐS, tăng giá nguyên vật liệu,… 

Home For Home
Buổi họp báo của Masterise Homes

Nhận thấy những vấn đề đó, Masterise Homes đã áp dụng công thức Win-Win-Win ( đôi bên cùng có lợi) cho ra đời ý tưởng Home For Home (Nhà Đổi Nhà), giúp người Việt có thêm được nhiều sự lựa chọn về phân khúc, từ đó các vấn đề của thị trường được giải quyết dễ dàng hơn.

Chỉ khoảng 100 triệu, cuộc sống quốc tế đã có trong tầm tay

Theo báo cáo thị trường BĐS Việt Nam, xu hướng tách hộ của nhiều bạn trẻ vẫn còn tiếp tục tăng trong thời gian tới. Điều này dẫn đến thực trạng nhu cầu nhà ở lại tăng lên. 

Tuy nhiên, hiện nay số lượng căn hộ dưới 2 tỷ đồng vẫn còn nhiều hạn chế. Tình trạng khan hiếm này có thể sẽ còn tiếp tục trong tương lai. Vì thế, thị trường đang cần một công cụ giúp nguồn cung ở phân khúc nhà ở tầm trung được tăng lên để người dân có thể sở hữu được cho mình một ngôi nhà phù hợp với tài chính.

Home For Home
Căn hộ dưới 2 tỷ vẫn còn hạn chế

Đối với những gia đình đã có nhà và năng lực tài chính, những dự án tại Home For Home có thể giúp được cho mọi người có được cuộc sống chất lượng hơn. Họ có thể chuyển đổi chỗ ở một cách đơn giản mà không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Trước đây, điều kiện mua được nhà là phải có kinh tế ổn định, điều kiện tích lũy cố gắng phải từ 30 – 50%. Tuy nhiên, giải pháp “Nhà Đổi Nhà”, người dùng chỉ cần bắt đầu với 100 triệu đồng ở thời điểm hiện tại và không cần thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán khác nào sau khi nhận căn hộ. Đây chính là yếu tố giúp khu đô thị đẹp nhất này trở thành giải pháp đầu tư có giá trị cho tương lai.

Ngoài ra, nâng tầm cuộc sống cũng chính là nâng tầm thành quả, địa vị của bản thân giúp các bạn trẻ rút ngắn gánh nặng về tài chính. Home For Home còn giúp thêm nhiều gia đình Việt tiếp cận thêm môi trường sống văn minh, tinh hoa cộng đồng, năng động chuẩn quốc tế.

Home For Home
“Nhà Đổi Nhà” năng động đạt chuẩn quốc tế

Theo tin tổng hợp, người muốn mua nhà, đổi nhà thường đi theo lộ trình “bán nhà – thuê nhà ở tạm – tìm nhà mới” tốn rất nhiều thời gian và chi phí, còn dẫn đến việc hạn chế mua nhà mới. Đến với Home For Home (Nhà Đổi Nhà), bạn sẽ được hướng dẫn một hành trình đổi nhà trọn gói, luôn đồng hàng với khách hàng trong từng công đoạn chuyển nhà. Vì thế, những quá trình thủ tục về giấy tờ không còn là nỗi lo của nhiều hộ gia đình.