Grand Marina, Saigon – Khu đất vàng hàng hiệu tại TP.HCM

0
104
Grand Marina
Mức giá của Grand Marina xứng đáng khi so sánh với các nước phát triển khác

Grand Marina khu bất động sản hàng hiệu thuộc Marriott lần đầu tiên đến với Việt Nam sẽ tiếp tục những sản phẩm dịch vụ cũng như những tài sản có giá trị bền vững, thể hiện phong cách sống tinh tế đề cao tính thẩm mỹ.

Xem thêm:

Tiềm năng phát triển của khu đất vàng bên sông – Grand Marina

Nằm tọa lạc tại mảnh đất bên sông Sài Gòn ở quận 1, Grand Marina sở hữu vị trí lý tưởng với những căn hộ có giá bán hàng đầu tại TP.HCM. Mô hình bất động sản hàng hiệu này đã tự tin ra giá với mức kỷ lục khi có mặt tại Việt Nam.

Grand Marina – Khu căn hộ hàng hiệu tại quận 1

Sau sự kiện triển lãm giới thiệu đợt ra mắt vừa qua của dự án đã thu hút thành công nhiều giao dịch, nó còn cho thấy nhu cầu của người Việt đối với Grand Marina rất mạnh mẽ. Giá trị thương hiệu trường tồn ở mọi nơi là yếu tố đã khiến nhiều người “chịu chơi” xuống tiền để mua căn hộ hàng hiệu với giá cao.

Theo nhavaxe.vn tìm hiểu từ một tập đoàn Boston Consulting Group đến năm 2025 thế hệ Millennials còn được gọi là những “đứa con vàng” ở thế hệ mới sẽ là những khách hàng cao cấp ở thị trường và số doanh thu có thế lên đến 600 tỷ USD. Quan niệm mà những thế hệ mới này đặt ra không giống với khuôn mẫu của những thế hệ trước đó, những “rich kid thế hệ mới” này lại ưa chuộng cuộc sống hưởng thụ, những giá trị vô hình khá kín đáo.

Grand Marina
Mức giá của Grand Marina xứng đáng khi so sánh với các nước phát triển khác

Hàng trăm căn hộ giá triệu đô đã được giao dịch trong đợt mở bán độc quyền tại triển lãm Việt Nam. Mức giá của Grand Marina có thể sánh ngang với những căn hộ bật nhất tại Singapore như St. Regis Singapore Residences (18.000$/m2), The Residences at Mandarin Oriental (15.000$/m2) tại Bangkok.

Những lý do nên chọn mua Grand Marina

Ngay tại thời điểm Grand Marina hé lộ những hình ảnh đầu tiên, khu bất động sản vàng này đã thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý trong nước và quốc tế, từ thương hiệu đến câu chuyện.

Grand Marina
Căn hộ vàng – Grand Marina

Grand Marina nằm tại mảnh đất vàng có quy mô lớn tại trung tâm TP.HCM giáp con sông cuối quận 1. Ngoài ra, còn nằm trong khu đô thị Ba Son được đồng bộ nhất liên kết thuận tiện các tuyến đường không chỉ bằng đường bộ, đường sắt mà còn đường sông bằng bến du thuyền.

Ngay khi hé lộ, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng sản phẩm đến từ thương hiệu Marriott này sẽ được nhiều khách hàng người Việt Nam tích cực đón nhận. Và đúng như vậy, với niềm tin tưởng vào giá trị thương hiệu của căn hộ, người mua đã nhanh chóng và không hề chần chừ tìm mua những căn hộ tại đây và tin vào sự khác biệt của Grand Marina so với những dự án khác.

Kết quả này đã nhanh chóng giúp thị trường có cái nhìn tổng quan hơn về quy mô và nhu cầu tích sản của bộ phận khách hàng – một xu hướng được áp dụng diễn ra tại các nước phát triển và phân khúc hàng hiệu.

Nhờ có vị trí đẹp nên Grand Marina, Saigon thừa hưởng những vị trí, tiện ích cao cấp có sẵn tại khu vực. Ngoài ra, đến với khu đô thị sầm uất ở quận 1 này, bạn còn có thể đảm bảo các hệ thống giáo dục, lĩnh vực y tế đạt chuẩn Quốc tế đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của mọi gia đình.

Grand Marina
Một góc view “sang chảnh” tại căn hộ

Trên đây là những thông tin về căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon mà chúng tôi gửi đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin tổng hợp này sẽ giúp các bạn biết được nhiều thông tin hữu ích.