Giải thưởng Good Design Awards 2020 đã gọi tên Hyundai-KIA-Genesis – Bộ 3 đến từ Hàn Quốc

0
19
Hyundai-KIA-Genesis
Genesis mang phong cách thiết kế cổ điển-đặc biệt và mang “chất riêng”

Cả 3 thương hiệu xe ô tô đến từ đất nước xinh đẹp Hàn Quốc gồm Hyundai-KIA-Genesis đều đạt được những danh hiệu lớn tại giải thưởng Good Design Awards 2020. Để đạt được những thành tự như hôm nay, trước đó bộ 3 này cũng đã được nhiều người sử dụng chú ý. Hãy cùng nhavaxe.vn tìm hiểu bộ 3 này có gì nổi bật nhé!

Năm 2020 được xem là năm đánh dấu bước chuyển mình rõ rệt của các hãng xe Hàn. Họ đã thành công và đạt hiệu quả cao trong việc đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng thông qua việc được trang bị công nghệ, động cơ – khung gầm và cải tiến thiết kế.

Hyundai, KIA, Genesis
Những sáng tạo trong thiết kế và tính tiện lợi đã góp phần vào sự thành công của bộ 3 xe Hàn

Một trong những bộ 3 xe Hàn (Hyundai-KIA-Genesis) phải kể đến đầu tiên là nhà Hyundai

Hyundai được mệnh danh là “Ông lớn” trong ngành xe Châu Á khi mà họ đạt được 4 giải thưởng tại Good Design Awards 2020 cho những cái tên như 45 concept, Prophecy concept, Elantra/Avante và hệ thống trạm sạc xe điện Hi-Charger EV.

Hệ thống này nhờ thiết kế cao và tính hữu dụng nên rất được đánh giá cao, ngoài ra hệ thống thông minh này cũng từng được đạt giải Red Dot Awards 2020.

Hyundai cũng đã đạt được 4 giải thưởng lớn

3 mẫu xe vừa được kể trên gồm 45 concept, Prophecy concept, Elantra/Avante đều được sử dụng ngôn ngữ thiết kế mà trong hãng xe Hàn gọi là “Sensuous Sportiness” (Thể thao gợi cảm). Ngôn ngữ này được thể hiện thông qua những đường nét mềm mại và sự tinh tế đã đem đến sự thành công rực rỡ cho 3 phiên bản.

Hyundai, KIA, Genesis
Mẫu xe của nhà Hyundai có nhiều cải tiến – Đem đến cho họ nhiều thành công lớn

Xem thêm:

Hãng KIA

Bên cạnh đó, đối với KIA thì năm 2020 cũng được xem là năm đem đến nhiều thành công, nổi trội nhất là Kia Sorento (All-new) và Kia K5 (Optima). Bộ phận lưới tản nhiệt của chiếc K5 mang phong cách thiết kế “mũi hổ”. Còn về Kia Sorento đã thành công trong việc tập hợp được những cái ưu tú của những mẫu xe tiền nhiệm của hãng và đồng thời đã “thoát” ra được những khuôn khổ, quy ước về kiểu dáng  điển hình của xe thể thao đa dụng.

KIA là một trong những hãng xe đem đến cho người sử dụng những sản phẩm vừa đẹp mắt – chỉn chu – bền bỉ và có nhiều cải tiến hiện đại. Chính những điều này, họ như thổi một luồng gió mới cho ngành xe trên thế giới.

Thiết kế và nhiều cải tiến của KIA như thổi một làn gió mới cho ngành xe thế giới

Ông Paul Philpott, Chủ tịch kiêm CEO của Kia Motors Anh đã có đôi lời chia sẻ, danh hiệu cao quý này là minh chứng cho sự chất lượng và cột mốc quan trọng của KIA. Đây là niềm vui cũng là niềm tự hào, là động lực rất lớn dành cho đội ngũ nhân viên và đối tác của chúng tôi. KIA sẽ không ngừng cải tiến và mang đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng, hữu dụng cao và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Và cuối cùng là Genesis

Không khác gì Hyundai, thương hiệu xe sang của Hàn là Genesis (bộ 3 Hyundai-KIA-Genesis) cũng đã xuất sắc không kém, họ đã giành được 3 giải thưởng đến từ bộ đôi G80, GV80 và giao diện Copper Design Theme của hệ thống giải trí.

Cả 2 phiên bản này đều được người sử dụng công nhận, đánh giá bởi thiết kế cổ điển nhưng không đại trà và siêu tiện lợi cùng các tính năng nổi bật như điều hướng dựa trên AR, Car Pay, Valet Mode và Home-to-Car cũng sử dụng chủ đề thiết kế đồng.

Hyundai, KIA, Genesis
Genesis mang phong cách thiết kế cổ điển-đặc biệt và mang “chất riêng”

Các thông tin trên từ chuyên mục tin tổng hợp của web nhavaxe.vn các bạn cũng đã biết được bộ 3 xe Hàn gồm Hyundai – KIA – Genesis đã có những sự khác biệt nào rồi đúng không. Hy vọng đã đem đến những thông tin bổ ích đến với các quý bạn đọc.