Dù bị phong sát Ngô Diệc Phàm vẫn sống như ông hoàng tại căn biệt thự vài trăm tỷ

Dù bị phong sát Ngô Diệc Phàm vẫn sống như ông hoàng tại căn biệt thự vài trăm tỷ

Những ngày qua cái tên Ngô Diệc Phàm liên tục bị “réo tên” và gần như sự nghiệp nghệ thuật của anh coi như đã chấm dứt. Tuy vậy ngôi sao này vẫn có một cuộc như “ông hoàng” trong căn biệt thự tăm tỷ tại Bắc Kinh.

Bên cạnh các tin tức không mấy vui vẻ về ngôi sao sinh năm 1990 này. Cư dân mạng Trung Quốc liên tục đăng tải bộ ảnh về căn biệt thự sang chẳng xa hoa không kém gì cung điện của Ngô Diệc Phàm.

Nhiều người còn tỏ ra căm phẫn và cho rằng việc phong sát  cấm sóng còn quá nhẹ so với hành động của anh ta. Hiện tại “CỰU MINH TINH” vẫn có thể sống an nhàn bên căn biệt thự đắt tiền của mình.

Theo như Đỗ Mỹ Trúc chia sẻ trong gần 10 năm hoạt động nghệ thuật Ngô Diệc Phàm kiếm được 2-3 tỷ NDT (7000-11000 tỷ đồng). thế nên chẳng lấy gì làm lạ khi anh ta sở hữu căn biệt thự hành tráng và xa hoa như thế.

Tuy nhiên Ngô Dược Phàm cũng phải chịu số tiền lớn khoảng 200 đến 500 triệu tiền quảng cáo và các dự án phim. Tuy nhiên yêu cầu trả tiền mặt nên rõ ràng việc cựu minh tinh phải bán gấp căn biệt thự trăm tỷ này cũng nên.