Điều kiện để hưởng ưu đãi khi mua xe ô tô điện VinFast VF e34 là gì?

0
575
VinFast VF e34
Có tính năng sạc nhanh chóng, kết nối quản lý xe thông minh

VinFast VF e34 hiện đang là mẫu xe ô tô điện được nhiều khách hàng trong nước để mắt đến và tạo nên cơn sốt ngay từ đầu tiên ra mắt. Cùng NhaVaXe.Vn tìm hiểu rõ hơn trong bài viết bên dưới!

VinFast VF e34 với nhiều chính sách ưu đãi

Theo tập đoàn VinFast công bố, khách hàng nào đặt cọc và mua xe ô tô điện VinFast VF e34 thì sẽ được giảm ưu đãi còn 590 triệu đồng và miễn phí bảo hành, bao pin trong 1 năm. Tuy nhiên hiện nay, hãng đã đưa ra chương trình ưu đãi cực sốc giảm 100% lệ phí trước bạ, càng làm tăng thêm sự hấp trước khách hàng khi quyết định mua xe này.

VinFast VF e34
VinFast VF e34 – xe ô tô điện thông minh

Cụ thể, với khách hàng nào đặt cọc 50 triệu trước ngày 30/6 và cam kết nhận xe, không hoàn/ chuyển nhượng/ hủy hay đổi cọc qua mẫu xe khác nếu thay đổi quyết định không muốn nhận VinFast VF e34 thì sẽ không được hưởng ưu đãi 100% từ hãng xe này theo chương trình của nhà sản xuất.

Đối với những khách hàng chỉ đặt cọc 10 đến 20 triệu đồng thì sẽ được hỗ trợ hoàn/ chuyển nhượng/ hủy hoặc đổi cọc sang mẫu nhưng sẽ không được hưởng ưu đãi 100% chương trình của nhà sản xuất 

VinFast VF e34
VinFast sẽ đại diện giảm 100% lệ phí cho khách hàng

Theo đại diện của VinFast, hiện nay Chính phủ đang xem xét, nghiên cứu và đề xuất về việc thí nghiệm miễn lệ phí trước bạ và thuế tiêu thụ đặc biệt cho ô tô điện trong vài năm tới. Nếu đề xuất này không được thông qua, VinFast sẽ đại diện và hỗ trợ khách hàng để giảm chi phí lăn bánh. Nếu như nhận được sự đồng thuận, ô tô điện VinFast VF e34 sẽ miễn lệ phí trước với khoản tiền lên đến 70 triệu đồng được trừ thẳng vào giá xe trước khi lăn bánh. 

Sau khi đề xuất ra ý tưởng này, VinFast phiên bản VF e34 đã tạo được nhiều tiếng vang, khi chỉ sau 24h mở bán mẫu xe này đã nhận hơn 4.000 đơn đặt hàng.

Xem thêm:

VinFast VF e34 – Bệ phóng cho tương lai

VinFast VF e34 là mẫu xe điện thông minh và gây ấn tượng mạnh bởi hàng loạt trang bị tiện nghi và tiên tiến. Mẫu xe này có khả năng di chuyển đối đa gần 300km cho mỗi lần sạc đầy. Với tính năng sạc nhanh chỉ cần 15 phút là có thể đi được quãng đường 180km. 

VinFast VF e34
Có tính năng sạc nhanh chóng, kết nối quản lý xe thông minh

Xe được hỗ trợ bởi hệ thống toàn diện với 40.000 cổng sạc ô tô điện khắp cả nước và ứng dụng này sẽ kết nối, quản lý xe thông minh.

VinFast là người tiên phong chuyển khai cho mô hình thuê thay pin thay vì bán xe kèm pin như thông thường. Điều này giúp giá thành của xe giảm được ít nhất 200 triệu đồng. Ngoài ra, nếu lượng pin nhận được chỉ còn dưới 70%, khách hàng sẽ được trả đổi pin mới hoàn toàn miễn phí.

VF e34 là mẫu ô tô điện đầu tiên của VinFast có nhiều trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, phí thuê pin hàng tháng là 1,5 triệu đồng cho suốt quãng đường di chuyển và đạt tối đa là 1.400km. Khi đi quá con số trên, người dùng sẽ phải chi trả thêm 998 đồng/km.

Khoang lái rộng rãi và nhiều tính năng hiện đại

Là hãng xe điện thông minh của tập đoàn VinFast, phiên bản VF e34 còn hỗ trợ cập nhật phần mềm từ xa, tự cảnh báo các vấn đề về xe và tự động chẩn đoán, lên kế hoạch gọi dịch vụ cứu hộ, theo dõi tình trạng sạc pin, định vị và tìm đến trạm sạc, cảnh báo nguy cơ mất trộm, ra lệnh bằng giọng nói hoặc ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng,…Tất cả những tính năng thông minh này đều có trong mẫu xe này và đều được hưởng bảo hành 10 năm.

Với nhiều chính sách ưu đãi về bảng giá xe và loạt công nghệ hiện đại, VinFast VF e34 được dự báo sẽ nối tiếp thành công cho dòng xe điện VinFast tại Việt Nam, là minh chứng cho việc có thể thay thế cho ô tô chạy bằng xăng, dầu truyền thống, là bệ phóng hình thành những khu đô thị tươi mới trong tương lai.