Đầu năm 2021, nhiều hãng xe đã “mạnh tay-chi lớn” chương trình ưu đãi cho khách hàng với giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng

0
37
VinFast không tính lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe đợt này

Ưu đãi về lệ phí trước bạ mà Chính phủ ban hành đã chính thức hết hiệu lực, giờ đây các hãng xe trong nước đã và đang tiếp tục hỗ trợ lệ phí mua xe cho khách hàng từ vài chục cho đến cao nhất là 250 triệu đồng. Hãy cùng nhavaxe.vn tìm hiểu xem có những hãng xe nào triển khai chương trình ưu đãi này nhé! 

Thương hiệu Honda là một trong những cái tên áp dụng chương trình ưu đãi đầu năm

Trong năm 2020, chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ được hai cái tên Honda CR-V và Honda HR-V nhiệt tình đón nhận.

ưu đãi
Honda là một trong hãng xe triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng

Với Honda CR-V phiên bản nâng cấp do chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước nên được hưởng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ, thì đến năm 2021, dù không còn hỗ trợ từ phía Chính phủ nhưng các đại lý vẫn tiếp tục áp dụng chương trình hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng. Giá trị này khi quy đổi cao nhất là 56 triệu đồng.

Còn đối với Honda HR-V là xe nhập khẩu nên sẽ không nhận được chính sách ưu đãi từ Chính phủ, mặc dù vậy nhưng các đại lý vẫn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với gói ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Giá trị này khi quy đổi đạt 44 triệu đồng và chương trình này vẫn còn hiệu lực trong đầu năm 2021.

Thương hiệu Mitsubishi

Nối tiếp Honda, Mitsubishi là thương hiệu theo sau với hàng loạt ưu đãi cho các mẫu xe của họ. Theo bảng giá xe được biết, trong tháng 01/2021 này, nhà Mitsubishi sẽ cập nhật lại chính sách ưu đãi của mình và họ hướng tới 3 mẫu xe gồm Attrage, Xpander và Outlander.

ưu đãi
Xpander là một trong 3 mẫu xe nhà Mitsubishi được áp dụng chương trình này

Nghĩa là 3 mẫu xe Attrage, Xpander và Outlander sẽ áp dụng chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Đối với Xpander, tùy theo phiên bản lắp ráp hay nhập khẩu mà giá trị này đem ra quy đổi sẽ có giá trị từ 28-32 triệu đồng. Ngoài ra, khi khách hàng mua mẫu xe này sẽ được khuyến mãi thêm gói bảo hiểm vật chất có giá trị từ 8.5-10 triệu đồng.

Với mẫu xe Attrage, ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ đem ra quy đổi sẽ có giá trị từ 19-23 triệu đồng. Đồng thời, khi mua mẫu xe này, khách hàng sẽ được tặng kèm một bộ phụ kiện-đây được xem là quà năm mới đến từ thương hiệu Mitsubishi.

Nếu nói đến tổng giá trị ưu đãi nhiều nhất trong bộ 3 bộ xe vừa kể trên thì phải nhắc đến mẫu Outlander. Giá trị quy đổi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ 41-47 triệu đồng.

Ngoài ra, khi mua Outlander còn được tặng thêm gói bảo hiểm vật chất có giá trị 16 triệu đồng, gói camera trị giá 20 triệu đồng hay bộ ghế da 8.5 triệu đồng. Các gói quà tặng được áp dụng tùy trên phiên bản.

Thương hiệu MG

Thương hiệu MG cũng có tham gia vào đợt khuyến mãi đầu năm này. Tháng 01/2021, MG vẫn duy trì gói hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng khi mua mẫu xe ZS và HS. Giá trị quy đổi từ 30-50 triệu đồng.

ưu đãi
MG cũng thực hiện chương trình này mặc dù thương hiệu này còn khá non trẻ ở thị trường Việt Nam

Mặc dù MG là thương hiệu còn non trẻ ở thị trường Việt Nam nhưng họ cũng đã “mạnh tay” tặng thêm cho khách hàng khi mua 2 mẫu ZS, HS cùng gói quà tặng 5 năm bảo hành không giới hạn km và 5 lần bảo dưỡng miễn phí.

Xem thêm:

Thương hiệu đến từ nước nhà Việt Nam – VinFast cũng đã tham gia chương trình ưu đãi này

Đặc biệt, trong sự góp mặt ưu đãi lần này cũng  có sự tham gia của hãng xe nhà Việt Nam-VinFast. Sau khi kết thúc chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ ban hành, VinFast cũng đã triển khai chương trình ưu đãi tận 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng. Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng mua xe theo hình thức trả thẳng và ưu đãi này được trừ trực tiếp vào giá xe .

Bên cạnh đó, VinFast còn áp dụng song song cùng với chương trình gửi xe miễn phí tại Vincom, cứu hộ 24/7, gia hạn bảo hành 5 năm và không tính lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe đợt này.

VinFast không tính lãi vay trong 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe đợt này

Cái tên cuối cùng đến từ thương hiệu Mercedes-Benz

Và sau đây là cái tên cuối cùng khi nhắc đến gói ưu đãi này đó chính là Mercedes-Benz. Mới đây, hãng này đã có công bố về sự điều chỉnh tăng giá bán lẻ cho một số mẫu xe của hãng cùng chương trình ưu đãi 50% lệ phí trước bạ có hiệu lực từ đây cho đến hết 28/02/2021. Gói ưu đãi này chỉ áp dụng cho 3 mẫu xe gồm C-Class, E-Class và S-Class.

Mercedes-Benz áp dụng chương trình chỉ trong 2 tháng đầu năm 2021

Phiên bản C-Class và E-Class có giá trị quy đổi từ 100-150 triệu đồng, còn đối với phiên bản S-Class có giá trị quy đổi lên tới 250 triệu VNĐ. Cụ thể, chương trình này chỉ áp dụng trong 2 tháng đầu tiên của 2021. Đối với những khách hàng đặt xe nhưng chưa nhận bàn giao trước ngày 01/03/2021 sẽ không nhận được ưu đãi này.