Căn biệt thự triệu đô, rộng 1.500m2 của vợ chồng Đan Trường trước khi ly dị

Căn biệt thự triệu đô, rộng 1.500m2 của vợ chồng Đan Trường trước khi ly dịCăn biệt thự triệu đô, rộng 1.500m2 của vợ chồng Đan Trường trước khi ly dị

Trước khi Đan Trường và bà xã đại gia ‘đường ai nấy đi’, cặp đôi từng sống trong một căn biệt thự rộng 1.500m2 tại Mỹ. Hãy cùng nhavaxe.vn khám phá căn hộ này nhé.

Trước khi nam ca sỹ với hàng loạt hit như: “kiếp ve sầu”, “tình khúc vàng”, “mãi mãi một tình yêu”…. chính thức ly hôn vợ sau 8 năm chung sống tại căn biệt thự có diện tích 1500 m2 ở San Jose, California. Vì được thiết kế công phu nên mất 3 năm căn biệt thự mới hoàn thành.

previous arrow
next arrow
Slider
Đan Trường – Thủy Tiên kết hôn năm 2013 và chào đón con trai đầu lòng vào đầu năm 2017. Mới đây, đôi vợ chồng bất ngờ thông báo ly hôn. Thủy Tiên cho biết, chị và chồng cũ thuận tình ly hôn vì chọn sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Những năm qua, cả hai sống xa nhau nhưng vợ chồng chị đã cố gắng để nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn tổ ấm.
Tuy nhiên, những nỗ lực ấy không thể lấp đầy sự khác biệt trong suy nghĩ và quan điểm sống của cả hai, dẫn đến nhiều mâu thuẫn.