Cách hóa giải khi trót mua căn hộ nằm cạnh họng rác

0
885
Hồ lô gỗ đào tự nhiên giải trừ tà khí từ bãi rác gần nhà

Nhiều gia chủ vì tiết kiệm hoặc không đủ chi phí nên mua căn hộ nằm cạnh họng rác vì giá rẻ. Từ đó cũng gặp nhiều vấn đề phiền toái như: vệ sinh, tiếng ồn. Chưa kể xét về mặt phong thủy, đây không phải là một vị trí tốt. NhaVaXe.Vn sẽ thông tin cho những gia chủ nằm trong trường hợp trên cách để hóa giải.

Khái quát về họng rác được thiết kế trong chung cư

Họng rác chung cư là một đường dẫn lớn làm bằng inox có cửa khi đổ rác thải vào bên trong, rác sẽ được dẫn theo đường ống xuống điểm thu gom ở dưới tầng 1. Nếu lượng rác thải hàng ngày của cả tòa nhà lớn cộng thêm việc vệ sinh nó khó khăn và ý thức kém của một số hộ dân…dân đến khu vực họng rác rất dễ gây mùi, mất vệ sinh cho những căn hộ xung quanh.

Còn xét về mặt phong thủy, những căn hộ nằm cạnh họng rác sẽ sinh ra tà khí gây ra vận tối cho gia căn. Cửa nhà được ví như khẩu, khứu của gia chủ – nơi hút vận khí, nếu trước nhà lúc nào cũng có người đem rác đi qua rồi đổ vào họng rác trước nhà thì căn nhà đó không đón được Cát khí vào nhà, tài lộc không chào đón.

Nếu họng rác không đối diện nhà mà nằm bên cạnh, thì giống như bên sườn của bạn dù không đi qua nhà nhưng nó cũng làm mất cát khí của nhà bạn. Nếu dân cư ở trên tầng cao hơn bạn, khi bỏ rác thải vào họng trên nó rơi tõm xuống, hiện tượng rơi đó sẽ tạo ra khí đẩy rồi đọng lại khí xấu rồi khí uế trúng vào nhà bạn.

Trường hợp đó, sẽ làm nhà bạn mất đi vận khí, giảm tài lộc. Không may chạm vào vị trí cát như: Quý nhân, Lộc mã,…sẽ làm giảm thịnh vượng rồi ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền bạc ,công danh của gia chủ.

căn hộ nằm cạnh họng rác
Không phải ai cũng ý thức được vệ sinh và tiếng ồn khi bỏ rác ở họng rác

Cách hóa giải căn hộ nằm cạnh họng rác như thế nào?

Ở các chung cư hiện đại, vấn đề đặt họng rác này gần như đã được giải quyết ổn thỏa do buồng rác được xây dựng riêng tại mỗi tầng chung cư, có hai lớp cửa để ngăn tiếng ồn và mùi, nhân viên vệ sinh vận chuyển rác đi thường xuyên. 

Tuy nhiên, những dự án chung cư cũ hoặc chung cư giá rẻ vẫn còn tồn đọng vấn đề này khi đang sử dụng hệ thống đường ống. Nếu không có quạt thông gió, máy hút mùi tốt sẽ khiến các hộ dân chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Xét về mặt phong thủy, căn hộ nằm cạnh họng rác phạm loại sát khí gì, gia chủ cần xử lý ra sao? Nguồn tin phong thủy của web NhaVaXe.Vn sẽ giải thắc mắc của bạn.

Chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên tư vấn cách hóa giải căn hộ nằm cạnh họng rác

Theo chuyên gia Phong thủy Tam Nguyên, nhà mà nằm cạnh nơi bỏ rác thì âm khí sẽ ám làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình gia chủ đó. Âm khí là một dạng năng lượng mang tính âm. Dù là cơ thể con người, các công trình xây dựng, động vật hay máy móc… vì một lý do nào đó cũng đều có mang âm khí.

Biện pháp hóa giải là dùng gương bát quái gỗ đào Hổ Phù hoặc hồ lô gỗ đào treo trước nhà để nó hút tà khí từ họng rác gây ra. Vì hai vật này có nghĩa trấn trạch, hóa sát, hóa giải các loại hình sát, chống lại ám khí, trừ tà, xua đuổi những điềm xấu… 

căn hộ nằm cạnh họng rác
Gương bát quái gỗ đào Hổ Phù hóa giải tà khí
Hồ lô gỗ đào tự nhiên giải trừ tà khí từ bãi rác gần nhà

Qua bài viết trên mong là sẽ cung cấp nhiều thông tin hay, phù hợp về vấn đề căn hộ nằm cạnh họng rác và cách để hóa giải tình trạng này để đem lại vận khí tinh thông cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: