Bất động sản Bến Cát vươn mình bật tín hiệu xanh cho nhà đầu tư

0
2283
bất động sản Bến Cát
Dự án bất động sản Bến Cát phát triển theo hướng bền vững

Bất động sản Bến Cát đang là “thỏi nam châm” của giới đầu tư miền Nam. Nhờ vào chính sách phát triển đô thị, cơ sở hạ tầng và nhu cầu nhà ở ổn định ngày càng cao. 

Với định hướng phát triển lên đô thị loại II trong những năm tới đây, dự án nhà đất Bến Cát được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, tiện ích dịch vụ và thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Sự chuyển mình này là một tín hiệu đáng mừng cho các nhà đầu tư bất động sản Bến Cát. Thị trường bất động sản này hứa hẹn sẽ là mảnh đất “hái ra tiền” của tỉnh Bình Dương. 

Sự “lột xác” về cơ sở hạ tầng của bất động sản Bến Cát

Trong những năm 2016 – 2020, Bến Cát đã lập được nhiều thành tích nổi bật trong xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối giữa thị xã với các khu công nghiệp, đô thị phía nam của tỉnh và TPHCM.

Thị xã đã hoàn thành 98 công trình trọng điểm, 215km của 306 tuyến giao thông được trùng tu và nâng cấp. 499 tuyến đường được đầu tư hệ thống chiếu sáng hiện đại. Đặc biệt, tại các khu công nghiệp, khu dân cư cũng bước đầu hoàn chỉnh 381 km đường độ với số vốn đầu tư lên đến 7400 tỷ đồng. 

bất động sản Bến Cát
Giao thông hạ tầng kỹ thuật phát triển giúp bất động sản Bến Cát hưởng lợi

Đây là tin vui cho thị trường bất động sản Bình Dương trong tương lai. Khi địa phương này đã trở thành cái tên “vàng” trong danh sách những địa phương có hệ thống giao thông phát triển bậc nhất tỉnh. Từ đó góp phần sự thúc đẩy mạnh mẽ đối với phát triển kinh tế, xã hội và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng tự tin hơn khi bỏ vốn vào thị trường bất động sản này. 

Bất động sản Bến Cát trên con đường thúc đẩy đô thị hóa

Hiện nay, Bến Cát được xem là một “miếng mồi” béo bở của các nhà đầu tư bất động sản. Bởi sự phát triển vượt bậc về đô thị, hệ thống hạ tầng xã hội. Với phương châm “xây dựng và phát triển hạ tầng theo hướng bền vững”, chính quyền địa phương tại Bến Cát rất chú trọng trong việc phát triển các công trình công viên xanh, tượng đài, nhà truyền thống, thư viện, nhà thiếu nhi,… 

bất động sản Bến Cát
Dự án bất động sản Bến Cát phát triển theo hướng bền vững

Nổi bật là hệ thống trường – trạm được đầu tư với quy mô lớn, hiện đại và thu về nhiều thành tích đáng nể. Với 25 trường học đạt chuẩn quốc gia trong tổng số 68 trường học trong và ngoài công lập. Đời sống người dân cũng được nâng lên một tầm cao mới. Nhờ vào sự phát triển của các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tại 1 trung tâm y tế quy mô 100 giường, 1 bệnh viện đa khoa có quy mô 500 giường, 9 phòng khám đa khoa khu vực và tư nhân. Hệ thống trạm y tế tại các xã, phường cũng được chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm. 

Hệ thống khu đô thị đang ngày càng được mở rộng. Một số khu đô thị mới như Bến Cát Golden Land, Mỹ Phước 1, 2,3,4, EcoLakes Mỹ Phước, Mega City, Golden Center City, Happy Home, Rich Home 1, 2,… đang từng ngày khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường bất động sản Bến Cát nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. 

Về phát triển công nghiệp, Bến Cát được biết đến với vai trò là trung tâm sản xuất công nghiệp của tỉnh Bình Dương với tốc độ đô thị hóa thuộc hàng nhanh nhất. Với tổng diện tích phát triển công nghiệp lên đến 5000 ha, trong đó có 13 khu – cụm công nghiệp lớn, nhỏ. Những khu công nghiệp nổi tiếng bao gồm Mỹ Phước, Rạch Bắp, Mai Trung, An Tây, Việt Hương,… Ngoài ra, còn có khoảng 2200 doanh nghiệp đang hoạt động với quy mô vừa và lớn trên địa bàn. 

bất động sản Bến Cát
Khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều – cái lợi của bất động sản Bến Cát

Xem thêm:

Bất động sản Bến Cát – viên ngọc sáng cho thị trường miền Nam

Những chính sách đầu tư bài bản, quy mô về hệ thống giao thông hạ tầng kỹ thuật, phát triển kinh tế, xã hội,… không chỉ tạo nhiều thuận lợi cho Bến Cát trên con đường đi lên đô thị loại II. Mà nó còn là “vùng đất vàng” cho đầu tư bất động sản. 

“Viên ngọc” này ngày càng tỏa sáng và có sự hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Biểu hiện cụ thể là tập đoàn Central Retail Thái Lan đã bỏ vốn đầu tư cho dự án trung tâm thương mại trị giá 40 triệu USD. Hay trường đại học quốc tế Việt Nam với quy mô 50ha cũng chuẩn bị đi vào hoạt động trong năm tới với số vốn đầu tư là 200 triệu USD. 

Đặc biệt, theo dự án của các chuyên gia, thị trường bất động sản Bến Cát trong những năm tới sẽ đặc biệt phát triển về những dự án nhà đất. Nguyên nhân là do nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao. Điều này được thể hiện rõ thông qua con số 32.000 chuyên gia và 300.000 người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp của Bến Cát và những địa phương lận cân. Tuy nhiên, đa số họ vẫn chưa nhà ở ổn định, vẫn phải ở thuê tại các nhà trọ “lụp xụp”. Nên nhu cầu về một nơi “an cư” là điều rất cần thiết trong thời gian tới. 

bất động sản Bến Cát
Nhu cầu nhà ở tăng cao – cơ hội vàng để đầu tư vào bất động sản Bến Cát

Tuy nhiên, những dự án nhà đất hiện tại trên địa bàn thị xã vẫn chưa thật sự “mang vàng” về cho các nhà đầu tư. Do giá bán hiện tại còn khá rẻ. Nhưng đây cũng chính là một cơ hội tuyệt vời để các giới đầu tư tiến hành “săn” đất nền, triển khai dự án và chờ giá lên để thu lợi nhuận. 

Như vậy, với những thông tin mà NhaVaXe.Vn đã cung cấp trên đây cũng đủ để bạn đọc thấy được sự béo bở và một món hời quá tốt tại bất động sản Bến Cát. Nếu bạn cũng muốn kiếm lời từ mảnh đất tiềm năng này thì hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới khác về thị trường bất động nơi đây.