5 khu nghỉ ngay Sài Gòn cho người không đi chơi dịp lễ

Không phải đi quá xa, các resort trong và gần Sài Gòn là gợi ý cho du khách muốn nghỉ dưỡng trong những ngày nghỉ lễ 2/9.

 

Saigon Riverside Luxury Homestay

Nằm ở quận 2, bên sông Sài Gòn, đây là khu homestay cao cấp với căn nhà gỗ, có 4 phòng. Nội thất ở đây khiến người dùng liên tưởng đến cuộc sống của những điền chủ giàu có khi xưa, với sập gụ, tủ chè. Tuy nhiên, các tiện ích hiện đại bên trong vẫn tích hợp giúp du khách có thời gian thư giãn. Khách đến đây được đưa đón bằng ca nô, tận hưởng không gian trong lành với cây cối và sông nước bao quanh. Giá phòng từ hai triệu đồng vào dịp lễ.

An Lâm Retreats Saigon River

Nếu muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng sang trọng mà không phải đi quá xa, An Lâm nằm bên sông Sài Gòn, thuộc thị xã Thuận An, Bình Dương là địa chỉ gợi ý. Khu nghỉ có 19 phòng suite và villa, tất cả đều được thiết kế như một khu trú ẩn biệt lập, hòa vào thiên nhiên. Nhờ vị trí sát sông Sài Gòn, du khách có thể nằm dài trên ghế để ngắm cảnh sông nước dưới tán dừa, hay thả mình dưới hồ bơi và phóng tầm mắt ra bờ bên kia. Dịp lễ, phòng nghỉ ở đây có giá trên 8 triệu một đêm.

Villa sông Saigon

Cũng nằm sát sông Sài Gòn, ở quận 2, khu nghỉ có kiến trúc như một căn biệt thự Pháp với tông màu trắng nổi bật trên nền xanh mướt của hàng dừa và hồ nước. Nơi đây cách thành phố khoảng 8 km và khách được đưa đón bằng ca nô. Với 23 phòng nhưng không phòng nào có thiết kế giống nhau, khiến du khách đến nghỉ nhiều lần vẫn có cảm giác như mới. Điều thú vị là du khách có thể dùng bữa ngay sát bờ sông dưới ánh hoàng hôn hay ánh nến lung linh. Dịp này, giá phòng thấp nhất từ 5 triệu đồng.

TajmaSago Castle

Nằm ở quận 7, tòa lâu đài được xây dựng như một resort dựa trên kiến trúc của cung điện cổ Maharaja, Ấn Độ với màu chủ đạo là đen và trắng. Đến đây bạn như lạc vào không gian của hoàng gia với nội thất sang trọng, các tác phẩm điêu khắc, đài phun nước và khu vườn lãng mạn lấy cảm hứng từ lâu đài Alhambra (Tây Ban Nha). Khu nghỉ có 19 phòng, giá dịp lễ từ 2,7 triệu đồng.

Vy An/ Vnexpress